Cách pha sơn nước đúng tiêu chuẩn

Cách pha sơn nước đúng tiêu chuẩn | Bạn đang muốn tìm hiểu kỹ thuật sơn tường để có thể tự sơn nhà đẹp nhất? Bài viết sẽ hướng dẫn quy trình sơn nhà và cách pha sơn nước để sơn nhà đẹp, hãy cùng chuyển giao công nghệ sản xuất sơn nước tìm hiểu !

Thế nào là cách pha sơn nước đúng tiêu chuẩn

Thông thường tỉ lệ pha và thành phần đã được ghi trên thùng việc, bạn chỉ cần làm đúng theo tỉ lệ trên thùng và sử dụng máy để trộn cho đều sơn.

Bên cạnh đó, bạn cần đặc biệt lưu ý công thức pha màu sơn luôn đúng đó là sơn trắng + chất màu = sơn màu. Vì vậy trước khi pha sơn, bạn cần tìm mua chất màu sơn chất lượng, lâu phai và nên chọn loại sơn có nước sơn bóng mịn.

Cách pha sơn nước đúng tiêu chuẩn

Lưu ý: Khách hàng không tự ý pha màu sơn sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng và màu sắc của sơn. Để có màu sơn trong nhà chuẩn nhất, hãy đến trung tâm pha màu sơn của Davosa gần nhất, chúng tôi có hệ thống máy pha màu tự động, đem đến cho bạn màu sơn chuẩn nhất theo bảng màu.

Mỗi lần sơn nên cách nhau 1-2 h tùy thuộc điều kiện thời tiết. Nếu tường lâu khô có thế dùng quạt hoặc máy sưởi để giúp nhanh khô hơn.

Một số lưu ý khi bạn pha sơn trong nhà

− Trước khi bắt tay vào quá trình sơn, bạn cần phải xác định được diện tích mà bạn muốn sơn là bao nhiêu và độ phủ của sơn. Vì như thế thì bạn mới biết chính xác được cần bao nhiêu sơn cho diện tích đó để mua đúng số lượng cần, tránh lãng phí.

− Nên lựa chọn màu sơn phù hợp với không gian nhà ở, khu dân cư, màu sắc và cách bố trí màu hài hòa với đồ vật trong nhà.

− Nên pha các gam màu tươi sáng, mát mẻ làm chủ đạo. Tránh lạm dụng màu sắc quá nóng cho căn phòng khi pha màu sơn mà chỉ nên dùng để phối màu.

Cách pha sơn nước đúng tiêu chuẩn

Hướng dẫn cách pha sơn nước đúng tiêu chuẩn

Bước 1: Vệ sinh bề mặt tường,

Đây là quá trình quan trọng ảnh hướng khá nhiều đến chất lượng lớp sơn. Lớp sơn càng bền,đẹp bao nhiêu nếu việc xử lý bề mặt tường càng tốt kỹ lưỡng bấy nhiêu.

Đầu tiên bạn cần cạo bỏ sạch lớp sơn cũ, vệ sinh kỹ bằng giấy ráp hoặc đá mài. Tiếp theo xử lý bề mặt tạo độ mịn cho tường. Nếu tường có khe hở hay bị nứt thì cần chắp vá lại. Lưu ý luôn đeo khẩu trang trong quá trình vệ sinh bề mặt tường để chống bụi.

Bước 2: Tiến hành lăn sơn

 Sử dụng con lăn hoặc chổi quét để lăn sơn, nếu sơn các vị trí cao thì bạn có thể tạo thêm cán cho con lăn. Đối với tường thẳng, đẩy con lăn nhẹ nhàng từ thấp lên cao, lượt đi lượt lại nhiều lần để các lớp sơn xen phủ lên nhau và tránh bị giọt sơn đọng lại trên tường.

Tiếp đó lăn sơn lót từ 1 – 2 lớp để tạo độ kết dính cũng như bền màu. Lăn sơn màu: từ 1 – 2 lớp. Lưu ý khoảng cách giữa các lớp sơn 30 phút đến 2 – 3 h tùy thuộc vào thời tiết hay nhiệt độ trong quá trình sơn.

Cách pha sơn nước đúng tiêu chuẩn là gì ?
Trước khi sơn sơn nước cần chuẩn bị bề mặt phải sạch không có tạp chất dầu mỡ, bụi bẩn hay tạp chất. nếu có phải tẩy sạch các lớp sơn cũ, rêu mốc, bụi bẩn. Độ ẩm bề mặt thi công dưới 17%
Nguyên tắc pha màu sơn đúng tiêu chuẩn ?
Những màu sơn cơ bản thường có đỏ, đen, trắng, xanh dương, xanh lá, vàng, từ những màu sơn này pha trộn theo các tỷ lệ nhất định tạo nên các màu sắc khác nhau để bạn có thể dùng cho thi công.
Công nghệ sơn nước đúng tiêu chuẩn là như thế nào ?
Liên hệ 0943.188.318 để được tư vấn
5/5 (3 Reviews)

Đọc thêm

Có thể bạn quan tâm

chua-vang-tour-thai-lan Công thức sơn nhũ vàng
Công thức sơn nhũ vàng | Ngày nay sơn nhũ vàng, nhũ đồng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực trang trí, tô điểm nhấn, sản phẩm được phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật của công nghệ sơn nước, Sơn nhũ vàng Super
he-thong-xu-ly-nuoc-thai-sinh-hoat-119 Lắp đặt hệ thống xử lý nước thải ngành sơn
Lắp đặt hệ thống xử lý nước thải ngành sơn | Quá trình sản xuất sơn là một trong những ngành sản xuất hóa chất phát sinh nước thải rất khó xử lý, nồng độ của các thông số ô nhiễm rất cao, tỷ lệ
cong-thuc-san-xuat-son-nuoc Phương pháp xử lý nước thải ngành sơn
Phương pháp xử lý nước thải ngành sơn | Ngày nay với tốc độ đô thị hóa chóng mặt, các doanh nghiệp, công ty, cụm công nghiệp, khu công nghiệp mọc lên như nấm; các ngành sản xuất ngày càng nhiều để đáp ứng nhu
thanh phan chinh son tuong Thành phần chính trong sơn nước
Thành phần chính trong sơn nước | Từ chỗ chỉ sản xuất được một vài loại sơn thông dụng, chất lượng thấp đến nay ngành sản xuất sơn của Việt Nam đã có thể sản xuất được nhiều loại sơn đặc chủng, có chất lượng
xu ly nuoc thai son nuoc Xử lý nước thải ngành sơn nước
Xử lý nước thải ngành sơn nước | Ngành sản xuất sơn ở Việt Nam ngày càng phát triển, nhiều nhà máy sản xuất sơn ra đời, số lượng sản phẩm và chất lượng được tăng cao. Bên cạnh lợi ích kinh tế mà ngành
thi cong son nuoc Bảng giá thi công sơn nước
Bảng giá thi công sơn nước | Bạn muốn ngôi nhà mình được thay đổi toàn diện, không còn cũ kĩ, lạc hậu. Hãy để đội thợ sơn nhà tphcm uy tín, chuyên nghiệp đến từ công ty sơn nhà. Có cơ hội chăm sóc,
Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết: